Phương thức thanh toán Giao hàng tận nơi Cam kết Chất lượng Hướng dẫn mua hàng Liên Hệ phumywindows118@gmail.com
  • Giới Thiệu
 
    Ngày nay, cửa nhựa lõi thép đã trở thành một phần rất quan trọng, không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà, cửa ngày nay còn đòi hỏi phải mang đến những giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn. Đáp ứng nhu cầu đó, Phumywindows đã đưa ra thị trường các sản phẩm cửa nhựa, cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa cao cấp, cửa nhôm cao cấp....
 
     Phumywindows là một trong những thương hiệu hàng đầu, trong lĩnh vực cung cấp và thi công các hạng mục cửa nhựa lõi thép,cửa nhôm cao cấp cho các công trình xây dựng. Với phương châm "chất lượng tạo uy tín" và sự tồn tại của thương hiệu. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng những vật liệu, có chất lượng cao và ổn định. Được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước và trên thế giới. Luôn hoàn thiện và kiểm soát quá trình sản xuất, lắp đặt cho ra những sản phẩm cửa nhựa hoàn hảo nhất, mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Công ty cổ phần Đầu Tư Thương Mại và Phát Triển Phú Mỹ rất tự hào đã mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đã và đang khẳng định được vị trí trên thị trường và một dịch vụ chu đáo nhất.
 
Mục tiêu của Phumywindows không chỉ là nhà cung cấp cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm uy tín hàng đầu. Mà còn phấn đấu trở thành nhà cung cấp tổng thể về cửa và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm, phong cách phục vục tiên phong và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Phumywindows cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu, đó là các yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu.

Sang trọng - hiện đại - đẳng cấp - chất lượng. Đó là tất cả những gì mà sản phẩm của công ty chúng tôi, muốn mang đến cho không gian kiến trúc ngôi nhà bạn.
 
Mọi chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ 
Địa chỉ: Số 162 Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện  thoại: 0986 808 684 – 043.768 1530 
Email: phumywindows118@gmail.com